Parmigiana là thức ăn linh hồn của Ý. Thông thường, đó là một công việc của tình yêu mà có thể mất một buổi chiều để làm, nhưng tôi đã cắt một vài góc ở đây và ở đó để làm cho điều này là một người chiến thắng sau khi làm việc hoàn toàn có thể đạt được. Tôi đã thêm hoa quả cũng như aubergine để chuyển đổi mọi thứ một chút, nhưng cũng bởi vì bánh ngọt là một nguồn axit folic, giúp giảm sự mệt mỏi.Thành phần
2 khoai lang nhỏ
1 quả ướp nhỏ
1 bó húng quế tươi, 15g
1 đinh hương tỏi
dầu ô liu
1 x 400 g thiếc cà chua
75 g pho mát mozzarella
50 g bánh mỳ khô
10 g Phô mai Parmesan
1 chanh
Dầu ôliu nguyên chất
Tên lửa 50 gPhương pháp
Làm nóng lò nướng toàn bộ và để một khay lớn lên kệ gần nhiệt.

Cắt bánh ngọt và rau mùi, cắt khúc dọc thành miếng ½ cm, sau đó đặt trong bát. Rắc lên hào phóng với muối biển và quăng, sau đó đặt sang một bên.

Chọn lá húng quế, đặt sang một bên và cắt nhỏ các thân cây. Lột vỏ và thái nhỏ tỏi.

Đun nóng ½ muỗng canh dầu ôliu vào một cái chảo vừa trên lửa vừa, thêm vỏ tỏi và húng quế, sau đó nướng nhẹ nhàng trong 2 phút trước khi thêm nửa quả cà chua (giữ phần còn lại của ngày khác) và cùng một lượng nước. Nấu trong 10 phút, hoặc cho đến khi nó đạt đến độ sục sôi.

Trong khi đó, rửa các món tráng miệng và aubergine, sau đó lau khô bằng lăn nhà bếp. Mẹo ngược lại vào bát và ném với 1 ½ muỗng canh dầu ô-liu, và một chút gia vị.

Trải hoa quả và aubergine vào khay nóng và trượt dưới nhiệt (bạn có thể cần làm theo lô, vì bạn muốn rau trong một lớp).
Nướng trong 5 phút, hoặc cho đến khi vàng, sau đó lật nướng rau vegan thêm 5 phút nữa. Giữ một mắt về rau như rau nướng, sau đó đầu vào một bát.

Hương vị và nêm xốt, sau đó đổ vào rau. Rách lá húng quế và trộn.

Phết đều trên khay và xé ra khỏi mozzarella. Rắc với bánh mì và rắc lên Parmesan, sau đó trượt xuống dưới nướng. Nướng cho đến khi pho mát đã tan chảy.

Trong khi đó, ép nửa nước chanh vào một bát, thêm 1 muỗng canh dầu ô liu nguyên chất và nhúm gia vị. Trộn đều, sau đó quăng qua tên lửa. Khi quả parmigiana bọt và ngon, chia giữa các tấm và phục vụ với tên lửa.

Mời bạn xem qua món bánh làm từ bột tương tự như bài này đó là món Hamberger đậu đen ăn cũng hấp dẫn không kém đâu đấy.